บริษัทรับทำ SEO บริการโปรโมทเว็บไซต์ ให้ติดอันดับ ติดหน้าแรก Google
บริษัทรับทำ SEO บริการโปรโมทเว็บไซต์ ให้ติดอันดับ ติดหน้าแรก Google

รับทำ Image SEO ให้รูปภาพของคุณติดหน้าแรก Google

บริษัทรับทำ SEO

บริการ seo รับโปรโมทเว็บไซต์
ให้ติดอันดับ ติดหน้าแรก Google

  • รับประกัน ไม่ติดยินดีคืนเงิน !
  • ประสบการณ์กว่า 10 ปี ทำติดมาแล้ว 12,000 keywords
  • จำนวนลูกค้าทั้งหมดมากกว่า 2,000 ราย
  • เราทำ seo สายขาว ไม่มีโดนแบนอันดับติดทน ติดนาน
บริษัทรับทำ SEO บริการโปรโมทเว็บไซต์ ให้ติดอันดับ ติดหน้าแรก Google

การรับทำ SEO Facebook มีขั้นตอนอย่างไรบ้าง

การที่เรามีธุรกิจบนเฟซบุ๊ก จึงต้องให้ความสำคัญกับการรับทำ SEO Facebook เพราะว่าผลลัพธ์ในการค้นหาจาก Search Engine มีลักษณะเหมือนเว็บไซต์นั่นเอง แต่ทำอย่างไรให้การรับทำทำ SEO Facebook นั้นมีคุณภาพดีที่สุดใน Search Engine

หากเราสังเกตให้ดีจะพบว่าองค์ประกอบของ Facebook และ Website นั้นมีความคล้ายคลึงกัน ตัวอย่างเช่น

สุดท้ายแล้วการรับทำ seo facebook ก็พึงมีข้อปฏิบัตต่างๆ

ปัจจุบันแล้วในการทำ seo facebook หรือที่เราเรียกกันว่าการทำบนแฟนเพจ ซึ่งก่อนที่เรารับทำ seo facebook ต้องเช็คก่อนว่ามี facebook อยู่บนหน้า google หรือเปล่าเพื่อง่ายต่อการทำ seo แต่ถามว่าอยู่หน้าอื่นทำได้หรือไม่ ก็ต้องบอกว่าสามารถทำได้

ว่าด้วยเรื่องการปรับ Facebook ให้รองรับการรับทำ seo facebook

โดยบน Facebook Fanpage มีสิ่งที่เราจะไม่สามารถที่จะปรับแต่งได้เลยคือเรื่องของ Onpage SEO เป็นสิ่งที่เราจัดการไม่ได้เต็มที่ 100% จึงทำให้การทำ SEO เป็นแค่บน Onpage นั้นมีทั้งดีและไม่ดี อีกทั้งFacebook.com จะถูกนับเป็น 1 โดเมน ซึ่งทำให้ Google ยอมให้แสดงผลได้เพียงแค่ 2-3 อันดับก็นับว่ามากพอแล้ว แล้วยิ่งถ้าอันดับที่ถูกแสดงผลอยู่เพียงแค่อันดับ 3 ของ facebook นั้นยิ่งหมายความว่าเราต้องยิ่งพยายามทำให้เป็นที่ 1 -2 ของ facebook เพื่อจะได้ดันขึ้นมาบนหน้า google ได้

ส่วนของการตั้งชื่อเพจ นับได้ว่าเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดอันดับที่ 1 ในการช่วยทำให้ Google รู้จักและมองว่า เพจของเราเกี่ยวกับอะไร ดังนั้นจึงต้องมีการแทรก Keyword ลงไปในชื่อเพจเพื่อให้ google จับอีกด้วย รวมถึงยังมีผลต่อ การ Search บนตัว Facebook เองเวลาคนเข้ามาค้นหาจะได้ค้นหาเจอ และรู้จักเราหรือธุรกิจของเรา มากยิ่งขึ้น

สุดท้ายการเพิ่มโพสต์จะช่วยให้เรามีรายละเอียดต่างๆ รวมทั้งเมื่อพอรู้ภาพรวมของโพสที่จะนำมาลงในเพจแล้ว ขั้นต่อไปที่จะต้องทำต่อคือการมาดูในรายละเอียดของแต่ละโพส ซึ่งในส่วนนี้ ขึ้นอยู่กับการโพสต์ของแต่ละคนต่างคนต่างแบบคนละแนวที่แตกต่างกันไป ดังนั้นการรับทำ seo facebook จึงจะเป็นเพียงแค่ส่วนของ off page แต่หลักๆเราควรมีสิ่งที่กล่าวไปด้านบนก่อน

ต้องการขอใบเสนอราคา

คูปอง Code (ถ้ามี) :