บริษัทรับทำ SEO บริการโปรโมทเว็บไซต์ ให้ติดอันดับ ติดหน้าแรก Google

รับทำ Image SEO ให้รูปภาพของคุณติดหน้าแรก Google

บริษัทรับทำ SEO บริการโปรโมทเว็บไซต์ ให้ติดอันดับ ติดหน้าแรก Google

บริษัท SEO และ Local SEO
รับทำ SEO กับ Netdesignrank

รับโปรโมทเว็บไซต์ ให้ติดหน้าแรก Google และ Google Map

ทำไมควรทำ SEO ในยุคโควิด-19

SEO คือ การทำให้เว็บไซต์ของเราติดอันดับการค้นหา หรือถ้าพูดกันแบบให้เข้าใจง่าย ๆ ก็คือ การทำให้ลูกค้าเจอเราเมื่อพวกเขาหาสิ่งที่อยากได้บน Google โดยการค้นหาคำคีย์เวิร์ดที่เราเน้นทำ เพื่อให้ขึ้นโชว์หน้า google นั้นเอง การทำ SEO นั้นคนที่ไม่มีพื้นฐานในการทำจะเข้าใจได้ยาก ต้องเรียนรู้เรื่องต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น การค้นหาคำ คำแต่ละคำมีการแข่งขันการมากแค่ไหนในแต่ละเดือน ซึ่งเป็นข้อมูลสำคัญในการประเมินคู่แข่ง ดังนั้นการทำ SEO ทุกคนต้องเรียนรู้และทำความเข้าใจก่อนที่จะลงทุนหรือคิดตัดสินใจในการดำเนินการ

หลักสำคัญของ SEO ที่ควรรู้เกี่ยวกับการดำเนินการ

ความสำคัญของ SEO คือส่วนของการเลือกคำคีย์เวิร์ดที่ไม่มีการแข่งขันกันสูง หรือน้อยจนเกินไป มีการกำหนดเป้าหมายไปยังตลาดเฉพาะกลุ่มธุรกิจเดียวกัน เจ้าของธุรกิจควรเลือกคำคีย์เวิร์ดที่มีความเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับสินค้า หรือบริการของตนเองเป็นหลัก เลือกบริษัทที่ให้บริการเกี่ยวกับ SEO ที่มีความน่าเชื่อถือ และมีประสิทธิภาพในการการทำงานด้าน SEO โดยตรง ซึ่งนั้นหมายถึงว่าบุคลากรของบริษัทจะมีความรู้และเข้าใจเกี่ยวกับ SEO ได้เป็นอย่างดี

ส่วนสำคัญที่ควรเข้าใจเกี่ยวกับ SEO

หัวใจสำคัญของการทำ SEO อยู่ที่การพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อให้เว็บไซต์เป็นที่ถูกอกถูกใจเสิร์ชเอนจิน มีคุณลักษณะสอดคล้องการการทำงาน Google จะมองว่าเว็บไซต์มีคุณภาพ Google ถือว่าเว็บไซต์หรือหน้าเว็บที่มีความน่าเชื่อถือ และมีความเกี่ยวข้องกันกับคำค้นหา เป็นเว็บที่มีคุณภาพ ของไทยจะเป็น Google.co.th เราเองเป็นอีกคนหนึ่งที่พึ่งพาอาศัย Google เป็นประจำ นึกไม่ออกเหมือนกันว่าถ้าไม่มี Google ชีวิตจะลำบากขนาดไหน ไม่ว่าจะเป็น การเดินทาง การหาร้านอาหาร ร้านคาเฟ่อร่อยๆ เพราะเหมือนขาดเครื่องมือดีๆ ที่ช่วยให้เข้าถึงแหล่งข้อมูลได้

สำหรับคนที่เสพติดโลกออนไลน์เป็นชีวิตจิตใจ Google กลายเป็นปัจจัยสำคัญที่จำเป็นต่อการดำชีวิตไปแล้ว ทั้งวิถีชีวิตของผู้คน ทั้งการตลาดการโฆษณา เมื่อเราสร้างเว็บขึ้นมาสักเว็บ ก็เท่ากับว่าเราสร้างตัวตนขึ้นมาในโลกออนไลน์ ความสำคัญของการทำ SEO มีหลายประการ เช่น เปิดโอกาสในการเข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้น ส่งผลให้คุณสามารถขยายฐานลูกค้าและยอดขาย เรามาดูเหตุผลหลัก ที่คุณควรพินิจคิดคำนึงนำ SEO ไปเป็นหนึ่งในกลยุทธ์การโปรโมตสินค้าออนไลน์

ผลกระทบกับการตลาดออนไลน์ของ SEO ช่วง COVID-19

ด้วยความไม่แน่นอนทางเศรษฐกิจที่เพิ่มขึ้นอันเนื่องมาจากโควิด-19 ได้ส่งผลกระทบอย่างรุนแรงต่อธุรกิจและอุตสาหกรรมต่าง ๆ การระบาดใหญ่ของ COVID-19 มีผลกระทบต่อการเข้าชมและการซื้อขายสินค้า หรือการใช้บริการของแต่ละธุรกิจเป็นอย่างมาก จะเห็นได้ว่าจำนวนการเข้าชมเว็บไซต์ลดลงอย่างมากในธุรกิจต่างๆ จนทำให้เกิดการสูญเสียรายได้ค่อนข้างมากต่อธุรกิจอีกด้วย และแย่ไปกว่านั้น หลายธุรกิจล้มละลาย ปิดตัวลงอย่างเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งนั้นทำให้เกิดผลกระทบต่อบริษัทที่ให้บริการด้าน SEO ด้วยเป็นอย่างมาก เมื่อหลาย ๆ ธุรกิจปิดตัวลง การใช้บริการด้าน SEO ก็ลดลง

เช่นกัน นี้ค่อนข้างเป็นปัญหาใหญ่ และเป็นผลกระทบโดยตรงต่อธุรกิจที่ให้บริการด้าน SEO จนทำให้บริษัทเหล่านี้ ต้องปรับเปลี่ยนการตลาดใหม่ จัดโปรโมชั่น ลดราคาซึ่งจากเดิมก็ให้บริการในราคาที่ค่อนข้างถูกอยู่แล้ว นั้นหมายความว่าอาจจะทำให้บริษัทได้กำไรที่ค่อนข้างน้อย หรืออาจไม่ได้กำไรเลย หรือแย่ไปกว่านั้นบางบริษัทอาจจะขาดทุนด้วยซ้ำ Coronavirus หรือ COVID-19 จึงถูกเรียกได้ว่าเป็นผลกระทบอย่างหนักของหลายๆธุรกิจอุตสาหกรรมต่างๆในปัจจุบัน

เหตุผลสำคัญที่ควรทำ SEO ในปัจจุบัน

SEO ปรับไปในทิศทางไหนในช่วงที่ผ่านมา และปรับตัวอย่างไรให้ทันต่อยุคโควิด

บริหารงบประมาณโฆษณาให้คุ้มค่าที่สุดด้วยการทำ SEO ที่มีต้นทุนน้อยแต่เห็นผล ในช่วงแรก สถานการณ์เศรษฐกิจอาจจะยังมีความไม่แน่นอน กลุ่มธุรกิจที่ขายออนไลน์ต้องติดตามดูความต้องการของตลาดและเทรนด์ของผู้บริโภคอย่างใกล้ชิด และพยายามใช้เครื่องมือการตลาดออนไลน์ที่ให้ผลตอบแทนดีที่สุด หรือต้นทุนน้อยที่สุดแต่ต้องให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

กลุ่มธุรกิจที่เพิ่งเริ่มปรับตัวจากการขายแบบออฟไลน์มาเป็นออนไลน์สิ่งสำคัญที่สุดคือการใช้ตัวช่วยการทำ SEO บนสื่อออนไลน์ วางรากฐานระบบดิจิทัลที่จำเป็นอย่างครบถ้วนตั้งแต่วินาทีแรกที่ลูกค้าเจอสินค้า จนกระทั่งตัดสินใจซื้อสินค้า

เลือกกลุ่มเป้าหมายโฆษณาให้ถูกกลุ่ม พิจารณาดูว่ากลุ่มเป้าหมายของเราได้รับผลกระทบจากสถานการณ์มากน้อยแค่ไหน บางกลุ่มอยู่ในพื้นที่ที่ไม่สามารถเข้าถึงบริการของเราได้ หรือกำลังซื้อของพวกเขายังไม่กลับมาเต็มร้อย เมื่อกลุ่มลูกค้าเดิม ยังไม่สามารถซื้อสินค้าและบริการได้ในช่วงนี้ เราก็ควรจะเลือกยิงโฆษณา โปรโมตทำอันดับ SEO ไปยังกลุ่มเป้าหมายอื่น ๆ ที่มีโอกาสมากกว่าแทน

กลยุทธ์การตลาดที่สำคัญของ SEO ที่คนจะหันกลับมาทำ

แนวทางการสร้างยอดขายให้เพิ่มขึ้น ส่วนนี้ต้องบอกก่อนว่าการทำ SEO จะช่วยให้เว็บไซต์ของคุณติดหน้าแรก เมื่อมีคนเข้ามาพบเจอและคลิก ส่วนนี้จะเป็นการส่งผลต่อการตัดสินใจของลูกค้าว่าจะเลือกใช้บริการจากธุรกิจของคุณหรือไม่ โดยการเปิดการมองเห็นได้เร็วกว่ายิ่งช่วยให้ยอดขายมีการเติบโตมากขึ้นเช่นกัน

ความนิยมของคนไทยที่ใช้ google ในการค้นหาเพิ่มมากขึ้น โดยจากการสำรวจยังคงต้องบอกว่า google เป็นเสิร์ชเอนจินที่คนไทยมีการใช้งานจำนวนมาก เท่ากับว่าถ้าเราสามารถนำเว็บไซต์ขึ้นมาหน้าแรกอันดับต้น ๆ จะทำให้พบเห็นบริการและสินค้าได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายจากการโฆษณาเลย การเพิ่มความน่าเชื่อถือและความได้เปรียบในด้านธุรกิจ จึงควรมีการจัดทำหน้าเว็บไซต์ให้ดูสวยงาม รวมถึงมีคอนเทนต์ที่มีคุณภาพต่อเว็บไซต์ จะสร้างความได้เปรียบทางการตลาดได้อย่างดี

ข้อดีและข้อด้อยของ SEO ในช่วง COVID-19

ข้อดีของ SEO ช่วง COVID-19

ข้อเสียของ SEO ช่วง COVID-19

หัวใจของ SEO กับคีย์เวิร์ดในปัจจุบันที่ต้องเลือกหรือวิเคราะห์ให้ลูกค้า

เทคนิคในการวิเคราะห์และเลือกคีย์เวิร์ดมีมากมาย เครื่องมือที่เราสามารถหยิบมาช่วยได้ก็มีให้เลือกใช้เยอะ โดยหลักการแล้ว หากต้องการประสบความสำเร็จในการทำ SEO เพื่อต่อยอดในการทำธุรกิจ เทคนิคในการวิเคราะห์คีย์เวิร์ดมีทั้งหมด 3 หัวข้อหลัก

วิเคราะห์คีย์เวิร์ดคุณภาพ

วิเคราะห์คีย์เวิร์ดจากปริมาณผลการค้นหา

วิเคราะห์คีย์เวิร์ดจากความสามารถในการแข่งขัน

สรุปเข้าใจง่ายกับการทำ SEO ทุกวันนี้

ในยุคของเทคโนโลยีที่ผู้คนจำนวนมากหันมาสนใจในการเข้าสังคมออนไลน์ การลงทุนในการทำ SEO ที่มีประสิทธิภาพ และราคาที่ไม่แพงจึงเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับเจ้าของธุรกิจเป็นอย่างมาก เพื่อต้องการดึงดูดและเปลี่ยนลูกค้าในยุคเศรษฐกิจที่ขับเคลื่อนด้วยคอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกต่าง ๆ ในปัจจุบันให้หันมาสนใจในการใช้บริการ หรือซื้อสินค้าของตนเอง ซึ่งการซื้อขายผ่านทางออนไลน์เป็นตัวเลือกใหม่ที่แม้แต่เจ้าของธุรกิจขนาดเล็กที่มีงบประมาณจำกัดก็สามารถดึงดูดลูกค้าเข้ามาซื้อสินค้า ผลิตภัณฑ์ หรือบริการของตนเองได้ เพียงแค่ใช้บริการจากการทำ SEO โดยบริษัทที่มีประสิทธิภาพในการให้บริการด้าน SEO

แต่ยังไงในปัจจุบันข้อมูลทั้งหมดนี้เป็นการแจ้งให้ทราบเบื้องต้นเพื่อให้เราได้ทราบว่าเราควรทำ SEO หรือไม่ จะเสียเวลาไหม? บางคนก็จะถามว่า SEO มีความสำคัญอย่างไรต่อธุรกิจทุกวันนี้ ดังนั้นปัจจุบันคนเริ่มมองหาการทำ SEO หรือโปรโมตเว็บไซต์ แบบไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเยอะแต่อยู่ได้แบบระยะยาว การทำ SEO จึงเป็นเป็นอันดับแรก ๆ ของธุรกิจซึ่งสามารถทำได้ทั้งบริษัทที่เริ่มตั้งใหม่ หรือบุคคลธรรมก็สามารถเข้าถึงได้ SEO ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีมากสำหรับการทำให้คนเข้ามาใช้บริการซึ่งมีความทันสมัย หากคนที่ไม่เข้าใจสามารถเข้ามาปรึกษากับทางบริษัทเราได้ ทางเราสามารถให้ความรู้พื้นฐานก่อนที่จะเริ่มลงมือทำ เพราะบริษัทเราจะมีขั้นตอนการปรับและแก้ไข้ในส่วนของเว็บไซต์ที่จะทำให้รองรับกับการทำ SEO มากขึ้น ทั้งหมดนี้เป็นส่วนหนึ่งของการทำ SEO ทางเรายินดีให้คำปรึกษาหากต้องการเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับบริษัท

ต้องการขอใบเสนอราคา..

คูปอง Code (ถ้ามี) :