บริษัทรับทำ SEO บริการโปรโมทเว็บไซต์ ให้ติดอันดับ ติดหน้าแรก Google

รับทำ Image SEO ให้รูปภาพของคุณติดหน้าแรก Google

บริษัทรับทำ SEO บริการโปรโมทเว็บไซต์ ให้ติดอันดับ ติดหน้าแรก Google

บริษัท SEO และ Local SEO
รับทำ SEO กับ Netdesignrank

รับโปรโมทเว็บไซต์ ให้ติดหน้าแรก Google และ Google Map

วัดใจ . . . วัดความรู้ SEO ว่ารู้มากแค่ไหน แล้วแบบไหนที่แปลว่าเข้าใจ ทำไมถึงต้องทำ SEO!

เมื่อเริ่มเกริ่นมาแล้ว ต้องขอบอกก่อนว่า SEO ( Search Engine Optimization ) มีมานานแล้ว นานมาก แต่ปัจจุบันยังมีคนอีกมากมายที่ยังไม่รู้ว่า SEO คืออะไร จริงๆแล้ว การทำเว็บไซต์ให้ง่ายต่อการค้นหา หรือว่าทำให้มองว่าเว็บไซต์ของเรามีคุณภาพ โดยมุ่งเน้นไปที่การทำให้ Google ชื่นชอบและเชื่อมั่นว่าเว็บไซต์ของเรา จะส่งผลให้เราไต่ขึ้นไปอยู่อันดับแรก ๆ ในหน้า Google ด้วยคำหรือคีย์เวิร์ดที่เขาต้องการค้นหา ที่เรียกว่า Ranking อันดับแรก ๆ ซึ่งใครต่อใครก็ค้นหาเว็บของเราได้ง่ายขึ้น

เราอาจจะลองคิดตาม สมมติว่ามีคนเสิร์ชผ่าน Google แล้วเจอเว็บไซต์เราอยู่ในอันดับต้นๆ ในหน้าการค้นหาหน้าแรก กับเสิร์ชเจอหน้าหลังๆ แบบที่ไหนดีกว่ากัน คงจะเป็นการเจอในหน้าแรกดีกว่า เนื่องจากมีโอกาสที่คนจะเข้ามีเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราได้ดีกว่า ถ้าจะให้เปรียบ SEO ก็เหมือนร้านอาหารที่เราไปเที่ยว พอเราหิวมาก ๆ ก็มีร้านอาหารอยู่ร้านนึง ซึ่งมีรถผ่านถนนสายนั้นเยอะพอสมควร หากร้านอาหารเราอยู่ติดถนน ก็มีแนวโน้มสูงที่ลูกค้าจะเข้ามาร้านอาหารของเรา แต่ในทางกลับกันถ้าร้านอาหารอยู่ในซอยลึก ก็มีโอกาสสูงที่ลูกค้ามองเห็นร้านเราได้ยาก ทำให้โอกาสลูกค้ามาร้านเราลดลงไปด้วย ดังนั้นการที่เราพยายามทำให้ร้านอาหารของเราติดถนนที่มีรถสัญจรผ่านไปมา ก็เหมือนกับการทำให้ SEO เว็บไซต์เรามี Ranking สูงๆนั้นเอง

ข้อเด่นข้อด้อยของ SEO เมื่อเทียบกับการทำ ADWORDS จริงๆแล้วควรเลือกหรือควรทั้งสอง

รู้จัก SEO พร้อมข้อเด่นข้อด้อย...

SEO ช่วยเพิ่มโอกาสให้เว็บไซต์และเป็นการโฆษณาเว็บไซต์ให้ดูมีความน่าเชื่อถือมากขึ้น มีค่าใช้จ่ายในการทำ SEO ไม่สูงมากจ่ายครั้งเดียวจบเลยหรือขึ้นอยู่กับเงื่อนไขบริษัทนั้นๆ เมื่อเปรียบเทียบกับการยิงโฆษณาด้วย Google Adwords รวมถึงเมื่อ Keywords ติดหน้าแรกได้แล้วยังไม่มีคู่แข่ง ก็มีโอกาสที่จะติดหน้าแรกเป็นเวลานานมากกว่า 6 เดือนขึ้นไป

มีบางกรณีที่แทบจะไม่ได้อัพเดทอะไรเพิ่มแล้ว แต่เมื่อค้นหาคำใน Google ก็ยังพบขึ้นมาหน้าแรกอยู่ซึ่งตรงส่วนนี้คือข้อสำคัญมากสำหรับการทำSEO ที่ทำให้คนสนใจมากขึ้น แต่เมื่อมีข้อดีข้อเด่นแล้ว มักมีข้อด้อยตามมาด้วยเช่นกัน SEO จึงไม่สามารถการันตีได้เสมอไปว่า เว็บไซต์จะขึ้นมาติดหน้าแรกภายในระยะเวลา 1-3 เดือน ซึ่งสาเหตุก็มาจากปัจจัยหลายอย่าง เช่น การแข่งขันสูง การเลือก Keywords ที่ไม่สอดคล้องกับเว็บไซต์ ไปจนถึงคนทำ Content โชว์บนหน้าเว็บไซต์เองก็ไม่มีคุณภาพ บางคำมีการค้นหาสูง การแข่งขันสูง ทำให้ระยะเวลาส่วนใหญ่อยู่ที่ 3-6 เดือน จึงจะขึ้นหน้าแรกได้สำเร็จ อีกเรื่องที่สำคัญ คือ อัลกอริธึมของ Google จะมีการเปลี่ยนแปลงบ่อยจะส่งผลต่อการทำ SEO โดยตรง หากมีอันดับติดหน้าแรกอยู่แล้ว โอกาสอันดับจะล่วงก็สูงด้วย

รู้จัก ADWORDS พร้อมข้อเด่นข้อด้อย...

Adsword คือ การเพิ่มการเข้าชมเว็บไซต์สำหรับเจ้าของธุรกิจทั้งหมดพร้อมกันทำเงินให้กับบริษัท คล้ายๆกับ SEO คือการทำเว็บให้ติดอันดับโดยเร็วกว่า เมื่อลงโฆษณาแล้วจะขึ้นอันดับหน้าแรกเลยทันทีโดยจะใช้เวลาไม่กี่วันก็ขึ้นโชว์หน้าแรกเลย ซึ่งรายจ่ายเสียในลักษณะค่าคลิกแต่ละครั้ง โดยการันตีการติดอันดับต้นๆของ Google ได้ทันที

ไม่ต้องรอระยะเวลานานเหมือนการทำ SEO ใส่คีย์เวิร์ดที่ต้องการให้โฆษณาไปกี่คำก็ได้ แต่การคิดเงินเป็นแบบตามจริง คือต่อเมื่อมีคนคลิกเข้ามาหลังจากค้นหาบน Google แล้วเท่านั้นกรณีถ้าไม่มีคนคลิกหลังจากค้นหาเจอบน Google แล้ว เราก็ไม่เสียเงิน ไม่ว่าโฆษณานั้นจะแสดงไปกี่ครั้งก็ตาม สามารถกำหนดกลุ่มเป้าหมายได้ชัดเจน และตรงกลุ่มที่จะซื้อสินค้าและบริการของเรา ถ้าเราสามารถใส่ Keywords ได้เหมาะกับธุรกิจ แต่ถ้าถามว่ามีความเสี่ยงมั้ย ตอบได้เลยว่า มี...เพราะการทำ adwords ย่อมมีคู่แข่งเช่นเดียวกัน ต้องมาสู้ค่าคลิกเพื่อตนเองจะได้โชว์อันดับต้นๆ และรวมถึงบาง Keywords มีแนวโน้มว่าการแข่งขันสูง แนวโน้มที่คนจะเลือกคลิกเว็บของเราหลังจากค้นบน Google ก็ไม่ได้การันตีว่าจะเข้ามาเสมอไป บางครั้งเราอาจจะโดนคู่แข่งโจมตีโดยเข้ามาคลิกเล่นๆ เพื่อให้เราเสียค่าใช้จ่ายโดยไม่สมเหตุสมผล ซึ่งเมื่อมีคนคลิกรายจ่ายเราก็จะเริ่มมา บางครั้งยิ่งค่าคีย์เวิร์ดที่เราทำมีราคาสุง หรือการแข่งขันสุง การเสียค่าคลิกแต่ละครั้งจะไม่เหมือนกัน บางคนอาจจะเสียครั้งละ 5 บาท หรือ อาจจะครั้งละ 15 หรือมากกว่านั้น ตามเงื่อนไขสัญญาที่เราตกลงกันกับทาง google adwords

SEO or ADWORDS

ส่วนใหญ่คนมักจะทำ SEO และ adwords ไปพร้อมกัน เพราะสามารถทำควบคู่กัน เพื่อให้เว็บไซต์เข้าถึงผู้ค้นหาใน Google ได้โดยเร็วไม่จำเป็นต้องทำเพียงด้านใดด้านหนึ่งเสมอไป เพราะต่างก็มีข้อเด่นและข้อด้อยด้วยกันทั้งสองและทั้งสองตัวนี้จะช่วยกันทำอันดับให้ติดหน้าแรกโดยเร็วโfยเฉพราะ SEO สำคัญมาก SEO เป็นเหมือนเป็นอาวุธทางการตลาด ถ้าเปิดร้านค้าในออนไลน์ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์หรือเป็นเพจเฟสบุ๊ค ถ้าร้านค้าเราติดอันดับใน Ranking จะช่วยเครดิตที่ดีให้กับร้านเราอย่างแน่นอน

แล้วทำไมถึงจำเป็นที่ต้องทำ SEO

ด้วย SEO เริ่มบทบาทสำคัญในการตลาด บริษัท SEO หลายแห่งใช้คำหลักเพื่อส่งเสริมกระบวนการตามในการค้นหาเว็บไซต์ผ่านเครื่องมือค้นหาเช่น Google และ Yahoo ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะดำเนินธุรกิจออนไลน์หรือออฟไลน์ SEO สามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นประโยชน์ต่อความพยายามทางการตลาดของคุณ คุณจะได้รับระบบโปรโมตหลายระบบที่มีความสามารถในการทำให้ชื่อแบรนด์ของคุณเป็นที่รู้จัก เมื่อผู้ใช้ออนไลน์เห็นชื่อของคุณบนเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือ อยู่ในอันดับต้นๆ ในเครื่องมือค้นหายอดนิยม หรือเชื่อมโยงจากแหล่งที่น่าเชื่อถือและเชื่อถือได้ พวกเขาจะถือว่าคุณน่าเชื่อถือ SEO เปิดโอกาสให้คุณเข้าถึงผู้ใช้จำนวนมากที่ป้อนคำค้นหาในเครื่องมือค้นหา

เหตุผลในการแนะนำบริการ SEO

SEO เป็นการจัดทำกลยุทธ์ทางการตลาดที่มีประสิทธิภาพ

ธุรกิจต่างๆ กำลังมองหาเทคนิคการโฆษณาธุรกิจและผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดอยู่เสมอ บริการ SEO แบบมืออาชีพนำเสนอกลยุทธ์ SEO ที่มีประสิทธิภาพและการตลาดทางอินเทอร์เน็ตที่ช่วยส่งมอบธุรกิจ ผลิตภัณฑ์ และบริการไปยังตลาดเป้าหมาย บริการ SEO ใช้กลยุทธ์ SEO

ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดเพื่อค้นหาลูกค้าเป้าหมายที่กำลังมองหาสิ่งที่ธุรกิจนำเสนอ พวกเขามีบทบาทสำคัญในการเพิ่มการรับรู้ถึงแบรนด์และการมองเห็นโดยใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อช่วยให้ผู้ใช้ออนไลน์ค้นหาผลิตภัณฑ์และ หรือบริการที่เหมาะสมย

SEO ปรับปรุงความสามารถในการแข่งขัน

คู่แข่งไม่นั่งดูสิ่งที่คนอื่นทำ ดังนั้น หากคุณไม่พิจารณา SEO คุณจะแพ้ในการแข่งขัน ธุรกิจจำนวนมากมีส่วนร่วมกับกลยุทธ์ SEO ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดเพื่อดึงดูดลูกค้าและเพิ่มยอดขาย ดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่น่าสนใจของธุรกิจที่จะต้องพิจารณาบริการระดับมืออาชีพเพื่อให้สามารถแข่งขันได้

บริษัท SEO ที่เหมาะสมจะรับรองว่าเว็บไซต์ของคุณทำงานให้กับคุณ สร้างผลตอบแทนจากการลงทุนสูง พวกเขาใช้กลยุทธ์การเพิ่มประสิทธิภาพ SEO ที่ทำงานทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงเมื่อเทียบกับโฆษณาแบบเดิม เช่น วิทยุ ป้ายโฆษณา ทีวีและหนังสือพิมพ์ ซึ่งต้องใช้เวลา

SEO ปรับปรุงเป้าหมายลูกค้า

อีคอมเมิร์ซเติบโตขึ้นเป็นเลขสองหลัก ด้วยเหตุนี้ ธุรกิจจำนวนมากจึงพยายามเพิ่มฐานลูกค้าด้วยการนำอีคอมเมิร์ซมาใช้ โฆษณาที่สนับสนุน เช่น Pay-Per-Click (PPC) ให้ผลลัพธ์ 15% ในขณะที่ผลการค้นหาทั่วไปอยู่ที่ 85%

นี่เป็นข้อพิสูจน์ว่า SEO มีประสิทธิภาพในการเข้าถึงตลาดเป้าหมาย จึงมีการเปลี่ยนจากสื่อสิ่งพิมพ์มาเป็นโฆษณาสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ในการออกจากสื่อสิ่งพิมพ์เพื่อเปลี่ยนไปใช้กลยุทธ์ SEO และการตลาดผ่านเว็บโดยตรง

แรงจูงใจสำคัญในการทำ SEO เกิดจากอะไร แล้วเพราะอะไรถึงต้องทำ

หลายคนที่ทำธุรกิจค้าขายผ่านออนไลน์หรือผ่านสื่อโซเชียลอาจจะรู้จักกับ SEO มากันบ้างไม่มากก็น้อย แต่สำหรับคนที่เพิ่งจะเข้าสู่การทำตลาดออนไลน์แล้วมีข้อสงสัยว่า เพราะอะไรถึงจะต้องทำ SEO ควบคู่ไปกับการทำธุรกิจออนไลน์ไปด้วย เพราะการทำ SEO หมายถึง จะช่วยทำให้เว็บไซต์ของเราที่มีอยู่ขึ้นอันดับอยู่ในตำแหน่งที่ดีที่สุดของผลการค้นหาผ่านการ Search จาก Google ด้วยการ Search Keyword ที่ต้องการและ Keyword ที่เกี่ยวข้อง

ตัวอย่างเช่นเราพิมพ์คำว่า เรียนภาษาญี่ปุ่นออนไลน์ เช่าคอนโด เบอร์มงคล อาหารไทย ทัวร์ยุโรป เสริมจมูก ร้านอาหารไทย เช่าชุดราตรี ร้านกาแฟ ลดน้ำหนัก ยาเสริมอาหาร ฯลฯ แล้วจากนั้นสิ่งที่เกี่ยวข้องกับ Keyword ที่เรา Search จาก Google ไม่ว่าจะเป็นการค้าขาย ธุรกิจ ข้อมูล รายละเอียด เนื้อหา บทความ สินค้าและบริการต่าง ๆ ที่มี ก็จะขึ้นมาแนะนำผ่านเว็บไซต์เหล่านั้น แล้วการทำ SEO ก็จะช่วยให้เว็บไซต์หรือเพจของเราขึ้นมาอยู่ในหน้าแรก ๆ ของการค้นหาใน Google เรียกได้ว่าการทำ SEO จะช่วยสำหรับการรักษาเว็บไซต์และเพจของเราให้อยู่ในตำแหน่งที่ดีที่สุดเสมอจึงเป็นเหตุผลที่จำเป็นต้องทำ SEO ควบคู่ไปด้วยอย่างมาก

การค้าขายผ่านตลาดออนไลน์นั้นทุกคนสามารถทำได้หากมีแรงจูงใจทำในสิ่งที่รักบวกกับความขยัน แน่นอนว่าทุกคนคงอยากหาวิธีหลาย ๆ วิธีเพื่อทำให้ธุรกิจหรือผลิตภัณฑ์ที่ตัวเองต้องขายสามารถขายได้ ซึ่งการทำ SEO จึงเป็นอีกแรงจูงใจที่ทำให้คนขายของผ่านอินเทอร์เน็ตได้โปรโมทธุรกิจตัวเอง ปัจจุบันหลาย ๆ คนเลยเลือกที่จะเรียนรู้การโปรโมทอีกช่องทางนึงเพื่อเพิ่มยอดขายให้ดีขึ้นทั้งธุรกิจเล็กธุรกิจใหญ่ใหญ่สามาทำได้หมดและช่วยให้ได้เงินเร็วอีกด้วย เราจึงต้องมีแรงบันดาลใจในการทำอะไรสักอย่างวันนี้เพิ่มขึ้น คนทำธุรกิจทุกคนไม่ว่าจะเป็นแบบออฟไลน์ หรือออนไลน์ จะมีข้อคิดดี ๆ เป็นของตนเองไว้คอยเตือนใจอยู่เสมอ หรือบางคนก็ชอบที่จะเรียนรู้ศึกษากับนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ รู้จักคิดเพื่อลดต้นทุนสินค้าของที่มีอยู่แล้ว ก็ทำให้มันน้อยลงเปลี่ยนกระบวนการให้สั้นลงและง่ายขึ้น

ช่องทางการโปรโมททั้งหมดในการทำธุรกิจออนไลน์จึงต้องทำอย่างรอบคอบและครอบคลุมเพื่อให้ธุรกิจของตัวเองก้าวไปได้ไกล ต่อสู้กับคู่แข่งที่เกิดขึ้นใหม่ในทุก ๆ วันได้ การลดต้นทุนสินค้าในแต่ละกระบวนการโดยเน้นย้ำว่าการลดต้นทุน ไม่ใช่การลดคุณภาพ การทำธุรกิจนั้นไม่ใช่เรื่องยาก แต่เราจะทำให้สำเสร็จนั้นคือเรื่องยาก เพราะบางเว็บไซต์ทำมาตั้งนานแล้วไม่สำเร็จสักที เพราะฉะนั้นธุรกิจมีความเสี่ยงต้องศึกษาให้ดีก่อนลงมือทำ

ภาพรวมประโยชน์หลักๆ ที่ได้จาก SEO

สร้างความน่าเชื่อถือ และการรับรู้แบรนด์ ถ้าเว็บไซต์ได้ขึ้นอันดับต้นๆของเว็บค้นหา กลุ่มเป้าหมายหรือลูกค้าจะมีความรู้สึกว่าเว็บไซต์เป็นที่นิยมอย่างมาก ซึ่งหมายความว่า มีผู้เข้าชมและใช้บริการจำนวนมาก ทั้งนี้ผู้ที่เข้ามาค้นหาหรือกลุ่มเป้าหมายใหม่จะมีโอกาสการตัดสินใจซื้อมากขึ้น

การทำ SEO ช่วยประหยัดทุน ประหยัดค่าใช้จ่าย จากที่ลงทุนเพื่อที่จะให้เว็บไซต์ติดอันดับเเล้ว ก็เเทบจะไม่ต้องลงทุนอะไรเพิ่มเติม เพราะอันดับที่ได้ก็ค่อนข้างที่จะเสถียร เเละคนก็ยังสามารถเข้าเว็บได้ตลอดเเบบไม่เสียเงิน และเป็นการประชาสัมพันธ์แบบ real time ตลอด เมื่อเทียบกับการซื้อโฆษณา เช่น Facebook Ads เพราะกลุ่มลูกค้าในกลุ่มนั้น ยังไม่มีความต้องการ หรือรู้จักธุรกิจคุณมากพอ เพื่อสร้างให้เว็บไซต์เป็นที่รู้จักในการส่งเสริมการตลาด

SEO ช่วยขยายตลาดให้เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง เพิ่มฐานการตลาด โดยไม่ถูกจำกัดพื้นที่ ทั้งนี้ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพความน่าเชื่อถือในฐานลูกค้าเก่า และเพิ่มโอกาสในการดึงความน่าสนใจในฐานลูกค้าใหม่อีกด้วย

กระจายข้อมูลเนื้อหาผ่าน content การเขียนcontent marketing หรือการสร้างรีวิวของเว็บไซต์ผ่านการเขียนบทความ เพื่อสร้างความได้เปรียบกับคู่แข่ง นอกเหนือจากนี้ หากคู่เเข่งไม่ได้ทำSEO จะยิ่งทำให้เว็บไซต์ของเราได้เปรียบมากกว่า เพราะนอกจากจะเพิ่มช่องทางในการขายสินค้าหรือบริการเเล้ว อย่างที่กล่าวไปข้างต้น คุณภาพของลูกค้าที่ได้มาผ่านมาง Search Engine ก็ยังดีอีกด้วย

สรุปแล้วอยากบอกให้รู้กันว่า SEO ไม่มีทางลัดดังนั้นเราเพียงต้องทำลิ้งก์ ทั้งเขียนบทความ หรือทำคอนเทนต์ให้เป็นธรรมชาติ พยายามทำทุกอย่างให้ค่อยเป็นค่อยไป อย่าไปยึดติดเรื่อง on page กับ off page ให้มากเกินไป เพียงทำตามที่ googlr ชอบ จะประสบความเร็จได้ จะเป็น SEO หรือ adwords ล้วนแล้วแต่ความต้องการของเราเท่านั้นเอง

ต้องการขอใบเสนอราคา..

คูปอง Code (ถ้ามี) :